Vòng loại “Giải bóng đá học sinh- sinh viên, Mừng Đảng Mừng xuân 2023” đã tìm ra 4 đội tiếp tục bước vào Vòng chung kết

Sáng ngày 10-12-2022, “Giải bóng đá học sinh- sinh viên, Mừng Đảng Mừng xuân 2023” đã tiến hành thi đấu vòng loại tại sân bóng đá Mini Minh Anh (Số 50 Nguyễn Minh Đường – Phường 4 – TP Tân An – tỉnh Long An).

Sau thời gian tranh tài gay cấn của 8 đội bóng đến từ các lớp, nhiều đường bóng hiểm hóc và đầy kỹ thuật, những quả penalty gay cấn đến từ các vận động viên đã đẩy không khí trên sân nóng hơn bao giờ hết. Xin chúc mừng các đội 20KT, 21LK, 22XD và 21TC sẽ bước tiếp vào vòng trong và cùng tranh tài với các đội đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh vào ngày 07-01-2023 tới đây.

Chúc các vận động viên hãy giữ gìn thể lực và sức khỏe của mình để sẵn sàng cho Vòng chung kết. Các cổ động viên ơi, đừng quên cái hẹn ngày 07-01-2023 để cổ vũ hết mình cho các đội thi đấu nhé!

Một số hình ảnh của vòng loại:

Ban tổ chức cuộc thi

Phổ biến luật thi đấu

Đội hình hoành tráng của vòng loại

Giao lưu, học hỏi nha mấy “bồ” o7iii!

Cổ động viên căng thẳng theo từng đường bóng

Pha bóng quyết định – liệu bóng có vào khung thành của đội bạn không nhỉ?

Thủ môn cản phá quả penalty

Thi đấu xong thì mình chộp hình thôi các bạn ơi!