Ngày 18-1-2013, TS Lê Đình Viên – Hiệu trưởng cùng TS KH Lê Đình Tuấn- Phó Hiệu trưởng Thường trực, TS Lê Thị Kim Yến- Phó Hiệu trưởng –Bí thư Chi bộ trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) có buổi đón tiếp thân mật với đoàn cán bộ Trường Đại học Vinh do PGS-TS Nguyễn Đình Nhâm-Trưởng Khoa sau đại học trường Đại học Vinh đến thăm và làm việc với trường DLA.

      Trường DLA được thành lập từ tháng 5 năm 2007, sau gần 6 năm xây dựng và phát triển, cơ sở vật chất của trường được đầu tư hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong ngành giáo dục, là một trong những trường đi đầu về đổi mới phương pháp giảng dạy và tư duy trong sinh viên, đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện của gần 10.000 HSSV. Từ kết quả trên, Trường Đại học Vinh đã chọn DLA làm đối tác chiến lược về hợp tác đào tạo sau đại học.Trường Đại học Vinh và DLA đã ký kết hợp tác đào tạo thạc sỹ với 30 chuyên ngành và tiến hành tuyển sinh đào tạo đợt 1 năm 2013 tại trường DLA (dự kiến sẽ tổ chức thi vào tháng 3/2013).

 dai-hoc-vinh-tham-va-lam-viec-tai-dla

Ban Giám hiệu trường DLA làm việc với Đại học Vinh

 

      Trường Đại học Vinh thành lập năm 1959, là một trong những trường đại học lâu đời và có uy tín trong các lĩnh vực đào tạo sau đại học như: Giáo dục học, toán, văn, chính trị, kinh tế chính trị, giải tích, đại số và lý thuyết số, lịch sử thế giới, kinh tế chính trị…..

      Đại diện trường Đại học Vinh và trường DLA đã thống nhất các vấn đề về chương trình đào tạo, mức học phí, điều kiện tổ chức thi tuyển sinh đào tạo sau đại học, góp phần giúp tỉnh Long An đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ mục tiêu công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

 

  Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

 

Các tin khác