Ngày hội Hướng nghiệp – Tuyển dụng: Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng với VPBank

Chiều ngày 30-8-2022, Phòng Quan hệ quốc tế – Quan hệ doanh nghiệp – Công tác sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức Ngày hội Hướng nghiệp – Tuyển dụng với chủ đề “Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng” cho các bạn sinh viên năm thứ 2,3 và năm cuối tham gia.

Tham dự chương trình, về phía DLA có GS.TS Trương Quang Vinh – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế – Quan hệ doanh nghiệp – Công tác sinh viên; Đ/c Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường cùng đại diện các khoa, phòng, đơn vị. Về phía VPBank, Ngày hội có sự tham gia của Ông Trần Công Tường – Giám đốc vùng Khối KHCN VPBank; Ông Phạm Trần Phúc – Giám đốc chi nhánh VPBank Long An; Bà Nguyễn Huỳnh Kim Thoa – Giám đốc chi nhánh VPBank Bến Lức và Bà Nguyễn Khánh Vy – Chuyên viên Cao cấp Trung tâm Thu hút và Phát triển nguồn nhân lực VPBank.

Đến với ngày hội, sinh viên tham gia hiểu thêm về VPBank là một ngân hàng tư nhân có vốn điều lệ và vốn chủ sở hữu nằm trong top cao nhất thị trường. Với những nỗ lực không ngừng, VPBank đã khẳng định thương hiệu của mình qua nhiều giải thưởng và sự tin tưởng của khách hàng với sự mở rộng không ngừng số lượng chi nhánh. Đến nay, VPBank đã mở rộng cả nước với 250 chi nhánh, phòng giao dịch thu hút hàng ngàn nhân sự.

Bên cạnh đó, diễn giả Phạm Trần Phúc và diễn giả Nguyễn Khánh Vy chia sẻ nhiều bí kíp về tạo CV chuyên nghiệp, sao cho hiệu quả và thu hút nhà tuyển dụng cũng như Kỹ năng tham dự phỏng vấn. Với nhiều bí kíp đến từ diễn giả, sinh viên DLA sẽ tự tin, bản lĩnh hơn trong chinh phục nhà tuyển dụng và có cái nhìn chân thực nhất về môi trường tại các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động.

Liên kết doanh nghiệp với nhiều chương trình hướng nghiệp, tuyển dụng là hoạt động thường xuyên của DLA giúp sinh viên trang bị những hành trang hữu ích cho công việc sắp tới. Với những kinh nghiệm thực tế từ các anh chị đi trước, của nhà tuyển dụng, tin chắc rằng sinh viên DLA phát huy những gì thu nhận được trong thời gian học tập tại DLA và ứng dụng tốt nhất trong hành trình chinh phục nghề nghiệp của mình sau này.

Một số hình ảnh của chương trình:

Đông đảo sinh viên tham dự ngày hội
Hào hứng với nhiều thông tin bổ ích, thú vị từ VPBank
Từ phải sang: diễn giả Phạm Trần Phúc – Giám đốc chi nhánh VPBank Long An và diễn giả Nguyễn Khánh Vy – Chuyên viên Cao cấp Trung tâm Thu hút và Phát triển nguồn nhân lực VPBank chia sẻ bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng đến với sinh viên DLA
Nhiều bạn trở thành chủ nhân của các phần quà xổ số may mắn
Ngày hội hướng nghiệp VPBank tại DLA
Đại biểu và sinh viên chụp ảnh lưu niệm
Sinh viên DLA tự tin, bản lĩnh thể hiện bản thân trong hoạt động phỏng vấn sau ngày hội