Bế mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo trình độ đại học Trường DLA

Ngày 16/5/2022, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh tổ chức Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo trình độ đại học ngành: Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Kế toán.

Tham dự chương trình, về phía đại diện Trung Tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh có TS. Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (TTKĐCLGD) Trường Đại học Vinh, Thành viên Thường trực Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài.

Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TS Nguyễn Quang Dong – Nguyên Trưởng khoa Toán kinh tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài; Cùng các thành viên đoàn đánh giá ngoài, các quan sát viên làm công tác kiểm định chất lượng giáo dục đến từ các đơn vị (Trường ĐH Vinh; Trường ĐH KHXH&NV; Trường ĐH Công nghệ; ĐH Y Khoa Vinh ….)

Về phía Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An có PGS. TS. Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng; Ông Dương Quốc Xuân – Chủ tịch Hội đồng tư vấn; Các thành viên trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Hội đồng Tự đánh giá, quý thầy/cô lãnh đạo khoa phụ trách 4 chương trình đào tạo cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Thay mặt Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, TS. Nguyễn Duy Mộng Hà - Trưởng phòng KT&ĐBCL, Trường ĐH KHXH&NV, ĐH Quốc gia TP.HCM; PGS.TS Phạm Văn Quyết Trường ĐH KHXH&NV ĐH Quốc gia Hà Nội Thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và GS.TS Nguyễn Quang Dong – Nguyên Trưởng khoa Toán kinh tế, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An. Báo cáo ghi nhận thành tựu của các CTĐT Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đưa ra những khuyến nghị cải tiến, nâng cao chất lượng cho 04 CTĐT bám sát tôn chỉ, mục đích, mục tiêu và sứ mạng của Nhà trường.

TS. Nguyễn Duy Mộng Hà báo cáo kết quả sơ bộ đợt khảo sát chính thức

PGS.TS Phạm Văn Quyết trình bày kết quả sơ bộ tại lễ bế mạc

GS.TS Nguyễn Quang Dong tổng kết kết quả sơ bộ Đợt khảo sát chính thức 04 CTĐT Nhà trường

Phát biểu tại Lễ bế mạc, TS. Trần Đình Quang - Giám đốc TTKĐCLGD Trường Đại học Vinh chúc mừng Nhà trường đã hoàn thành hoạt động đợt khảo sát chính thức 04 CTĐT, đồng thời cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của Nhà trường trong việc cung cấp các thông tin, minh chứng cũng như công tác hậu cần trong thời gian Đoàn thực hiện nhiệm vụ tại Trường. Giám đốc TTKĐCLGD Trường Đại học Vinh gửi lời cảm ơn và đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, công tâm, khoa học và đúng quy định của các chuyên gia trong Đoàn đánh giá ngoài.

TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHV phát biểu

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng đã cảm ơn và đánh giá cao sự công tâm, chuyên nghiệp của các chuyên gia Đoàn đánh giá ngoài trong quá trình làm việc tại Trường. Kết quả đánh giá của Đoàn đã phản ánh chính xác, trung thực 04 CTĐT của Nhà trường trong thời gian qua. Trường ghi nhận và tiếp thu những đánh giá, khuyến nghị của Đoàn, đồng thời hiện thực hóa bằng những kế hoạch và hành động cụ thể trong thời gian tới.

PGS. TS Lê Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo bậc đại học ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng và Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An từ ngày 12/5 đến ngày 16/5/2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc Lễ bế mạc là phần ký Biên bản hoàn thành Đợt khảo sát chính thức giữa Đại diện Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, đại diện Trung tâm KĐCLGD Trường Đại học Vinh và Đại diện Lãnh đạo Trường ĐH KTCN Long An.

Đại diện Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, đại diện TTKĐCLGD Trường Đại học Vinh và Đại diện Lãnh đạo Trường ĐH KTCN Long An ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường

Ảnh lưu niệm giữa Đoàn đánh giá ngoài và lãnh đạo khoa phụ trách 04 chương trình đào tạo