Bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh

Ngày 23-4-2022, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh cho 25 học viên.

Toàn cảnh hội đồng

Tham dự buổi bảo vệ có TS. Đoàn Thị Hồng – chủ tịch hội đồng 1, TS. Nguyễn Kim Chung – chủ tịch hội đồng 2 cùng quý thầy cô phản biện 1, phản biện 2, thư ký hội đồng.

Tại buổi bảo vệ, học viên sẽ trình bày tóm tắt những điểm mới, những nét đột phá, những đề xuất trong luận văn mình và lắng nghe những góp ý từ phía hội đồng. Sau ngày bảo vệ, học viên sẽ có thời gian hoàn thiện luận văn theo góp ý và bổ sung các thủ tục để hoàn tất chương trình học.

Học viên và hội đồng chụp ảnh lưu niệm

Các đề tài được hội đồng đánh giá cao về tính bám sát thực tiễn, có nhiều đề xuất hay cho cải thiện công tác hiện tại của học viên tại cơ quan, đơn vị.

Học viên bảo vệ luận văn

Chúc các học viên sẽ hoàn thành thật tốt luận văn của mình, hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả tốt nhất.