Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường DLA và Công ty TNHH Quốc tế UNITEK

Sáng ngày 19-04-2022, tại phòng họp B1 đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An và Công ty TNHH Quốc tế UNITEK.

Đến tham dự buổi hợp tác ký kết, về phía đại diện Nhà trường có thầy PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng, thầy ThS. Thái Doãn Ngọc – Phó Trưởng Khoa Công nghệ, thầy ThS. Lê Thanh Sang – Phó Trưởng Phòng Tuyển sinh & Truyền thông. Về phía Công ty TNHH Quốc tế UNITEK có ông Nguyễn Viết Huy – Giám đốc công ty cùng các cán bộ nhân viên công ty đến tham dự.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị, ông Nguyễn Viết Huy – Giám đốc công ty (bên trái) và PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng Trường DLA (bên phải), ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Công ty sẽ tiếp nhận sinh viên của Trường đến thực tập, kiến tập và hỗ trợ thực hiện đề tài nghiên cứu trong các lĩnh vực công nghệ. Bên cạnh đó, công ty ưu tiên tuyển dụng sinh viên Nhà trường ngay khi có nhu cầu tuyển dụng. Với Nhà trường, ký kết hợp tác mang đến cho sinh viên cơ hội được nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, cũng như thích nghi dần với môi trường làm việc thực tế. Đồng thời, Nhà trường sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao và lâu dài cho công ty.

Phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác, PGS. TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng DLA cho biết: “Sự hợp tác này thể hiện tính gắn kết giữa đơn vị đào tạo Nhà trường với thị trường lao động. Việc hợp tác giữa nhà trường và công ty là một trong những chiến lược của nhà trường, thể hiện sự gắn kết giữa đào tạo và tuyển dụng thực tế”.

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tin tưởng rằng sự kiện ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và hoạt động hợp tác sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới.

Giám đốc công ty (bên trái) nhận thư cảm ơn từ Nhà trường vì sự hợp tác, đồng hành cùng sinh viên và đã trao tặng Nhà trường một số thiết bị tin học tại buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Ban Truyền thông