Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Long An, Tập đoàn Tôn Hoa Sen chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam Trường DLA

Sáng ngày 19-11-2021, Thượng tá Huỳnh Việt Lê Kha – Phó chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Long An cùng các thành viên đã đến thăm và chúc mừng quý thầy, cô Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982- 20/11/2020).

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An và Bộ CHQS tỉnh Long An đã có cuộc gặp gỡ nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thay mặt Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh, Thượng tá Huỳnh Việt Lê Kha cùng các thành viên tặng hoa và gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các quý thầy, cô giáo Trường DLA

Thay mặt cho Ban Giám hiệu Trường DLA, PGS.TS Đặng Thị Phương Phi - Phó Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã dành cho Nhà trường và mong muốn sẽ có thêm nhiều hơn nữa các hoạt động liên kết giữa hai đơn vị trong công tác bồi dưỡng, giáo dục quốc phòng an ninh, giao lưu văn hóa văn nghệ.

Cùng ngày, đại diện Tập đoàn Tôn Hoa Sen đến thăm và gửi hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến quý thầy/cô giáo Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

Hoa Sen Group - Doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Đây là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng sinh viên DLA trong công tác hỗ trợ nơi thực tập và việc làm sau tốt nghiệp.

Ban Truyền thông