Các bước giúp sinh viên, học viên DLA làm quen với hình thức học trực tuyến trên ứng dụng Google Meet

Học trực tuyến là một trong những giải pháp tối ưu trong thời kì dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Đây là hình thức dạy học đang được nhiều trường Đại học trong nước và trên thế giới áp dụng nhằm giúp sinh viên, học viên đảm bảo lộ trình học tập, tốt nghiệp của mình mà vẫn an toàn cho sức khỏe.

Để việc học diễn ra thuận tiện, ngoài việc khuyến khích người học kiểm tra thời khóa biểu thường xuyên và cập nhật thông báo mới từ Giảng viên/Thư ký khoa/GVCN, DLA đã chuẩn bị sẵn bộ Tips giúp các bạn sinh viên, học viên DLA nhanh chóng làm quen và sử dụng ứng dụng học tập này một cách có hiệu quả.

Ban Truyền Thông