Tin ảnh: Lễ Khánh thành Trạm uống nước miễn phí của Công ty TNHH Lavie và Trường DLA

Đối với cơ thể con người nước là loại thức uống không thể thiếu được. Nước chiếm hơn 70% trọng lượng của cơ thể và nó được phân bổ đi khắp nơi để nuôi cơ thể. Nước còn giúp cơ thể điều hòa thân nhiệt, làm cho da dẻ tươi sáng, mát mẻ ở người uống đủ nước khoảng 2 – 3 lít nước/ngày tùy theo mùa và thể trạng, do vậy chúng ta có thể nhịn ăn trong vòng một tuần, nhưng không thể chịu khát trong vài ngày.

Nhận thấy tầm quan trọng đó và nhằm giúp cho CB-GV-NV và SV Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) có điều kiện được tiếp cận với nguồn nước uống sạch, đảm bảo chất lượng và vệ sinh trong thời gian học tập và làm việc tại trường, ngày 28-01-2021 Trường DLA phối hợp với Công ty TNHH Lavie tổ chức “Lễ Khánh thành Trạm nước uống miễn phí” đặt tại khu vực cổng chính của trường.

Đến tham dự Lễ Khánh thành có TS. Lê Thị Kim Yến – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, Bà Võ Thị Thanh Tâm – Giám đốc (GĐ) nhà máy Lavie Long An, cùng các cán bộ Công ty Lavie, quý thầy cô và sinh viên các khóa Trường DLA
GĐ nhà máy Lavie Long An bày tỏ vui mừng khi có cơ hội được gắn bó cùng Trường DLA thông qua hoạt động hỗ trợ nguồn nước uống sạch cho CB-GV-NV và SV toàn trường
Trường DLA gửi quà và thư cảm ơn đến đơn vị
Mọi người phấn khởi nhận nguồn nước uống sạch
Là một công trình nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc người học và CB-GV-NV Nhà trường Trạm uống nước miễn phí với mục tiêu mong muốn hỗ trợ, nâng cao sức khỏe để từng thành viên ở “ngôi nhà chung DLA” được học tập và làm việc hiệu quả nhất.

Văn Thị