Công đoàn Trường DLA hướng về miền Trung thân yêu

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG DLA HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Trong những ngày qua, mưa lũ diễn ra hết sức phức tạp, liên tục, kéo dài tại các tỉnh miền Trung. Mưa lũ đã gây ngập lụt trên diện rộng, nhiều khu vực dân cư bị chia cắt, cô lập, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, tài sản và đời sống của nhân dân miền Trung, ở các tỉnh thành: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam và Hà Tĩnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Long An, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Long An, công đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An hưởng ứng quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ gây ra. Với “tinh thần đoàn kết”, “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình ủng hộ của cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường với mức quyên góp là 70% ngày lương (trích từ lương tháng 11). Đây là nghĩa cử cao đẹp của toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường, nhằm chung tay góp sức cùng người dân vùng lũ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra cũng như thể hiện tấm lòng, tinh thần “nhường cơm, sẻ áo” và trách nhiệm của người dân Long An đến với đồng bào dân tộc.

Văn Thị