Sau thời gian nỗ lực học tập và nghiên cứu, sáng ngày 31-10-2020, Phòng Sau Đại học và Quan hệ Quốc tế thuộc Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức bảo vệ luận văn thạc sỹ ngành Kỹ thuật Xây dựng cho 15 học viên các khóa 5, 7, 8.

data

Thay mặt lãnh đạo nhà trường và hội đồng chấm luận văn Thạc sĩ, thầy ThS Huỳnh Văn Xê – Phó BT Đảng ủy – Phó Hiệu Trưởng – Phó Trưởng Phòng SĐH&QHQT phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng thời chúc mừng các học viên ngành Kỹ thuật Xây dựng đã hoàn thành khóa học và bảo vệ thành công luận văn của mình.

Hội đồng chấm luận văn đợt này gồm các chuyên gia đầu ngành đã làm việc hết sức tập trung, công tâm trong việc phân tích, đánh giá các đề tài tham gia bảo vệ. Đánh giá chung của hội đồng, các đề tài đều có tính sáng tạo cao, trình bày khoa học, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn.

Việc lựa chọn đề tài, lựa chọn các giải pháp khoa học để nghiên cứu đã cho thấy sự tự tin, nghị lực và bản lĩnh của học viên trước mỗi vấn đề khoa học. Đó sẽ là những cơ sở để sau khi tốt nghiệp, học viên tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy, cô DLA
Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy, cô DLA

Ban Thông tin