Sáng nay, 10-7-2012 tại Hội đồng thi Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA), thí sinh đã thi môn cuối cùng của khối D1-Đợt 2 Kỳ thi Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2012. Qua hai đợt thi HĐTS trường DLA đã chuẩn bị chu đáo và hoàn thành tốt về mọi mặt.

      Qua hai đợt thi có khoảng 80% số thí sinh đến dự thi so với hồ sơ đăng ký, một trường hợp đến muộn quá 15 phút sau khi đã bóc đề nên không được dự thi, riêng ngày thứ hai thi môn Anh văn của đợt hai có một thí sinh bỏ thi. Nhìn chung công tác coi thi diễn ra nghiêm túc, kỷ cương trường thi được giữ vững bên cạnh đó vẫn đảm bảo quyền lợi của thí sinh, tạo cho các em tâm lý an tâm, bình tĩnh khi làm bài thi.

 

dai-hoc-long-an-ket-thuc-dot-2-tuyen-sinh-2012

Quy trình giao nhận Đề thi dưới sự giám sát của PA83- Công An Tỉnh

 

      Theo nhận định của ThS Nguyễn Minh Khoa “ nhờ chuẩn bị tốt về mọi mặt và có sự tham mưu, chỉ đạo của cấp trên nên dù là lần đầu tiên trường tổ chức thi hai đợt gần kề nhau với 3 khối thi A-A1-D1(năm 2011 chỉ tổ chức thi khối A) nhưng đã kết thúc thành công, an toàn và đúng quy chế. Đây là một bước tiến cần thiết đáp ứng nhu cầu của người học…”

      Thí sinh Mai Thị Bé Huyền đến từ huyện Đức Hòa vừa ra khỏi khu vực thi cho biết: “ kỳ thi này em thi hai khối A và D1 nhưng em thấy khối D1 em vừa thi khả quan hơn, em chọn ngành kế toán để thi vì đó là mơ ước của em. Đề thi anh văn em làm cũng tạm được hi vọng sẽ đạt điểm cao…” .

      Đáng chú ý, qua cả hai đợt thi chương trình Tiếp sức mùa thi đã được gần 100 cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ và góp một phần không nhỏ đến thành công chung của kỳ thi như: hướng dẫn thí sinh đến điểm dự thi, hỗ trợ việc đi lại, chỗ ở cho thí sinh, hàng trăm suất ăn miễn phí cho thí sinh, tham gia ổn định trật tự bên ngoài khu vực thi hiệu quả…

 

dai-hoc-long-an-ket-thuc-dot-2-tuyen-sinh-2012 (1)

Che dù cho thí sinh rời khỏi khu vực thi

 

      Mong rằng dưới sự tiếp sức nhỏ nhoi trong mùa thi này các thí sinh sẽ thành công trên con đường tìm kiếm tri thức, rèn luyện các kỹ năng cần thiết để tìm được việc làm phù hợp. Nhằm nuôi sống bản thân và gia đình, phục vụ cho quê hương Long An, đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp.

     Kết quả thi sẽ được công bố trước ngày 10-8-2012. Gửi kết quả cho thí sinh từ ngày 20-8-2012. Trường DLA sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển sau nguyện vọng 1 ở các khối, ngành từ ngày 21-8-2012 đến ngày 31-12-2012. Được biết, hiện nay trường đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng và từ cao đẳng lên đại học nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng học cho các thí sinh.

 

Thiện Hảo (Thực hiện)

 

Các tin khác