Khoa Kỹ thuật – Công nghệ Trường DLA trao đổi về hợp tác đào tạo với The Player

Ngày 04/09/2020, PGS.TS Lê Đình Tuấn - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, cùng với GS. TS Trương Quang Vinh và đại điện Khoa Kỹ thuật – Công nghệ DLA đã có buổi tiếp xúc, làm việc với ông Hwang Suk Ju - Deputy general manager, đại diện The Player (Trung tâm đào tạo Công nghệ Thông tin và ngôn ngữ Hàn Quốc có văn phòng đại diện tại số 89 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, Tp.HCM).

Theo đó, hai bên sẽ trao đổi thông tin và ký kết hợp tác đào tạo về lập trình web, kỹ xảo điện ảnh; xây dựng hệ thống E - Learning phục vụ công tác đào tạo tại tỉnh Long An nói chung và bồi dưỡng đào tạo nguồn nhân lực sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ DLA nói riêng có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội. Đặc biệt, hợp tác với The Player sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ của trường sẽ được học chương trình về lập trình web, kỹ xảo điện ảnh bằng song ngữ Việt - Hàn với chương trình học tiên tiến, giáo viên người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được hướng dẫn nghề nghiệp, giới thiệu làm việc sau tốt nghiệp tại các công ty Hàn Quốc tại VN hoặc có cơ hội sang Hàn Quốc trực tiếp làm việc.

Đại diện lãnh đạo Trường DLA và The Player trao đổi thông tin hợp tác
Hiệu trưởng DLA (bên phải ảnh) tặng quà cho đại diện The Player

Ông Hwang Suk Ju đại diện The Player (bên trái ảnh) tặng quà cho Hiệu trưởng DLA

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm