Bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng

Ngày 14-8-2020, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên hệ Đại học Liên thông chính quy khóa 2018 chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng.

Toàn cảnh hội đồng

Tham dự buổi bảo vệ có TS. Nguyễn Ngọc Phúc – Chủ tịch hội đồng; TS. Phan Thiệu Huy và TS. Nguyễn Ngọc Thắng – Thành viên hội đồng và 19 sinh viên tham gia bảo vệ.

Sinh viên trình bày đồ án tại buổi bảo vệ

Tại buổi bảo vệ, các sinh viên đã có 15-20 phút để trình bày đồ án của mình cũng như trả lời các câu hỏi phản biện từ phía hội đồng. Qua đồ án, hội đồng đánh giá sinh viên đã có nhiều nỗ lực trong học tập và thực hiện đồ án, tận dụng thời gian để hoàn thành các nội dung của đồ án tốt nghiệp.

Hội đồng và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Hội đồng đánh giá cao về chất lượng của đồ án tốt nghiệp của sinh viên. Nhiều đề tài đáp ứng được tính thực tiễn và có tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, hội đồng cũng đã đưa ra nhiều nhận xét, góp ý giúp sinh viên hoàn thiện hơn nữa đồ án của mình, góp phần phục vụ tốt hơn cho công việc.

Ban Thông tin