Hợp tác với doanh nghiệp bước tiến mới cho Khoa Quản trị du lịch – Luật

Ngày 23/07/2020, tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH TMDV Vạn Niên Phú Cường và Công ty Mia Sai Gon – Luxury Boutique Hotel.

Đến tham dự có: PGS.TS Lê Đình Tuấn Hiệu trưởng Trường ĐH KTCN Long An; GS-TS. Trương Quang Vinh Trưởng khoa QTDL-Luật; ThS. Nguyễn Minh Khoa Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Tuyển sinh DLA cùng đại diện của các Doanh nghiệp liên kết: TS. Nguyễn Phú Hoàng Sơn Dương PGĐ Kinh Doanh và Ông Dương Quang Hậu PGĐ Công ty TNHH TMDV Vạn Niên Phú Cường; Ông Trần Quang Thức Trưởng phòng Nhân sự và Ông Huỳnh Lê Phú Phong Phó Trưởng phòng Nhân sự của Công ty Mia Sai Gon – Luxury Boutique Hotel.

PGS.TS Lê Đình Tuấn chào mừng đại diện hai đơn vị doanh nghiệp đến thăm và làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Lê Đình Tuấn đã gởi lời chào mừng đến Đại diện Công ty TNHH TMDV Vạn Niên Phú Cường và Công ty Mia Sai Gon – Luxury Boutique Hotel đã đến thăm và làm việc với Nhà trường. Đồng thời, Hiệu trưởng mong muốn hai đơn vị sẽ có sự gắn bó chặt chẽ, lâu dài với Nhà trường và nhân dịp này các doanh nghiệp sẽ có buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tế về vấn đề việc làm, tuyển dụng nhân sự cho các bạn sinh viên Khoa QTDL-Luật của trường.

GS.TS Trương Quang Vinh gởi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp

Đại diện Công ty Mia Sai Gon – Luxury Boutique Hotel cho biết: “Khi phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại Luxury Boutique Hotel, các kỹ năng ứng xử, cách trả lời câu hỏi và thái độ là những yếu tố quan trọng. Đặc biệt, kỹ năng sử dụng tiếng Anh tốt là một thế mạnh cạnh tranh nghề nghiệp cho các ứng cử viên”.

Đại diện Công ty Mia Sai Gon – Luxury Boutique Hotel chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn cho các bạn sinh viên
Sinh viên Khoa QTDL-Luật tham dự đặt câu hỏi và lắng nghe chia sẻ về yêu cầu mong muốn ở nhân viên từ các doanh nghiệp – nhà tuyển dụng tương lai của các bạn

Kết thúc buổi làm việc, đại diện lãnh đạo trường ĐH KTCN Long An và lãnh đạo các doanh nghiệp ký kết biên bản ghi nhớ, trong đó nhấn mạnh: “Các doanh nghiệp sẽ nhận sinh viên DLA đến thực tập, đồng thời sẽ tuyển dụng các sinh viên đạt yêu cầu của doanh nghiệp. Ngược lại, khi doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, Khoa QTDL-Luật và Nhà trường sẽ hỗ trợ công tác tuyên truyền thông tin, giới thiệu ứng viên, giúp doanh nghiệp có nguồn nhân lực đầu vào chất lượng cao”

Quang cảnh Lễ ký kết
Trưởng Khoa QTDL-Luật nhận tài trợ từ Ông Dương Quang Hậu PGĐ Công ty TNHH TMDV Vạn Niên Phú Cường
Đại diện lãnh đạo trường và hai đơn vị nhận hoa, chụp ảnh kỉ niệm

Việc hợp tác giữa doanh nghiệp và Nhà trường là mục tiêu mà DLA hướng đến, với mong muốn tạo được môi trường tốt nhất cho sinh viên có cơ hội tiếp cận trong quá trình học tập và tìm kiếm việc làm tại những công ty, doanh nghiệp lớn ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là một trong những hoạt động rất thiết thực để nâng cao chất lượng đào tạo trên con đường khẳng định thương hiệu ĐH KTCN Long An với người học và xã hội.

Ban Thông tin