Trên 80% thí sinh đến dự thi so với hồ sơ đăng ký

      Sáng ngày 4-7-2012, thí sinh thi Đại học đợt 1 năm 2012 bắt đầu thi môn toán với thời gian 180 phút. Sau hơn 2/3 thời gian, nhiều thí sinh đã rời phòngthi. Đa số các em đều có câu trả lời: đề toán khó, em chỉ làm bài tạm được.

 
dai-hoc-long-an-de-toan-kho-cho-thi-sinh (1)
Kiểm tra, đối chiếu danh sách thí sinh trước khi vào phòng thi.
 

      Tại Hội đồng Tuyển sinh Đại học năm 2012 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (ĐHLA), từ 6g30 phút thí sinh được điểm danh vào phòng thi và đến 7g15 phút các em bắt đầu làm bài thi. Trong khi thí sinh tập trung làm bài thi, đội thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2012 của trường ĐHLA chuẩn bị 500 suất cơm trưa và nước uống để hỗ trợ thí sinh và phụ huynh.

      10giờ 15 phút thí sinh Nguyễn Phúc Thiện (quê ở Long Trì), rời khỏi phòng thi và được các bạn thanh niên tình nguyện tiếp sức bằng suất cơm trưa. Thiện chia sẻ: Đề toán khó, em chỉ làm bài tạm được. Phan Thanh Hùng nhà ở An Ninh Tây, thi tốt nghiệp được 32 điểm cũng cho biết chỉ làm được 50% bài thi toán. Trong khi nhiều thí rời phòng thi và đang nhận những suất cơm trưa tiếp sức của ĐHLA, chị Phạm Thị Tuyết Mai quê ở Mộc Hóa chờ mãi mới thấy cô con gái tên Phan Phạm Quỳnh Mi ra khỏi khu vực dự thi. Cũng như các bạn khác (dù thi tốt nghiệp Mi được 42,5điểm), Quỳnh Mi cũng cho biết đề thi toán khó quá.

      Chiều 4-7-2012 thí sinh tiếp tục thi môn lý với hình thức thi trắc nghiệm.

      Sau 2 buổi thi tại Hội đồng Tuyển sinh Đại học năm 2012 Trường ĐHLA, kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc, an toàn, thí sinh chấp hành nghiêm quy chế thi, nỗ lực làm tốt bài dự thi.

 

dai-hoc-long-an-de-toan-kho-cho-thi-sinh

Tiếp sức mùa thi-Những hộp cơm nghĩa tình giúp thí sinh tự tin hơn trong những ngày thi Đại học

 

           Sáng nay 5-7-2012, thí sinh tiếp tục thi môn cuối của đợ1, các em thi môn hóa (khối A) và môn Anh văn (khối A).

 

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

  

Các tin khác