Bảo vệ thành công Đồ án Tốt nghiệp ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng

Ngày 11/07/2020, Trung tâm đào tạo thường xuyên (TTĐTTX) thuộc Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức Hội đồng Bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 13 sinh viên hệ liên thông đại học Vừa học Vừa làm (VHVL) ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng khóa 18.

Hội đồng chấm luận văn ngành Xây dựng

Tham dự buổi bảo vệ đồ án có: PGS. TS Đặng Thị Phương Phi – Phó Hiệu Trưởng DLA, TS. Lê Đình Kỳ Trưởng khoa Kỹ thuật công nghệ - Chủ tịch hội đồng, TS. Nguyễn Ngọc Phúc - Ủy viên Hội đồng, ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Thư ký hội đồng.

PGS. TS Đặng Thị Phương Phi phát biểu khai mạc
TS. Lê Đình Kỳ hướng dẫn quy trình bảo vệ cho các sinh viên

Tại buổi bảo vệ, các sinh viên đã có 15 – 20 phút để trình bày đồ án của mình cũng như trả lời các câu hỏi phản biện từ phía hội đồng.

Sinh viên Nguyễn Văn Dương trình bày đồ án tại buổi bảo vệ

Hội đồng chấm luận văn đã làm việc hết sức tập trung, công tâm trong việc phân tích đánh giá các đề tài tham gia bảo vệ. Đánh giá chung của Hội đồng, các đề tài đều được trình bày khoa học, khả năng ứng dụng ngay vào thực tế và hoàn toàn có thể mở rộng, phát triển thành các đề tài nghiên cứu cấp cao hơn. Trong đó, nổi bật là các đề tài “Trường Tiểu học thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An” của sinh viên Lưu Thành Châu; “Khu nhà ở phục vụ di dân và giải phóng mặt bằng” của sinh viên Nguyễn Văn Giàu; “Chung cư 10 tầng” của sinh viên Nguyễn Văn Dương,...đã thuyết phục được hội đồng.

Các đề tài bảo vệ luận văn đợt này được Hội đồng chấm luận văn đánh giá cao về tính ứng dụng

Mặc dù đa số sinh viên đều vừa học vừa làm, song các sinh viên đã cố gắng nỗ lực học tập, tận dụng triệt để thời gian hoàn thành các nội dung của đồ án tốt nghiệp, đảm bảo về thời gian cũng như về chất lượng. Hy vọng, qua quá trình nghiên cứu và học tập dưới mái trường DLA các tân kỹ sư sẽ sớm hòa nhập cộng đồng Xây dựng và gặt hái nhiều thành công trong công việc của mình.

Ban Thông tin