Sáng nay 21-6-2012 tại trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã diễn ra buổi họp mặt nhân 87 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2012). Đến dự có TS.Lê Đình Viên- CT HĐQT- Hiệu trường DLA, Phó Tổng biên tập Báo Long An -Lê Anh Dũng cùng quí Thầy Cô là Trưởng, phó khoa. Tại buổi họp mặt, gần 20 cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống của nền báo chí Cách mạng Việt Nam dưới sự  lãnh đạo của Đảng, sự chăm sóc rèn luyện của Bác Hồ và được nhân dân ủng hộ, báo chí cách mạng Việt Nam đã trưởng thành, lớn mạnh và phát triển, góp phần to lớn vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

dai-hoc-long-an-hop-mat-ky-niem-ngay-bao-chi-cach-mang

Hình ảnh về buổi họp mặt kỷ niệm ngày báo chí cách mạng

Tiến sĩ Lê Đình Viên-Hiệu trưởng Trường DLA khẳng định, công tác thông tin tuyên truyền đã góp phần tích cực chuyển tải những thông tin trung thực về hoạt động của trường đến với bạn đọc trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt các cơ quan truyền thông của tỉnh đã hỗ trợ thông tin cho hoạt động của Trường DLA một cách thiết thực, hiệu quả, sự thành công của trường có sự đóng góp của hoạt động thông tin tuyên truyền. Hiện nay ngoài website của trường, trường DLA đang chuẩn bị mọi điều kiện để xin phép xuất bản Tạp chí khoa học, phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học, giảng dạy, công bố các đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị, có tính sáng tạo của giảng viên, sinh viên.

Ban Thông Tin (Thực hiện)