GS.TS Lê Đình Viên – Chủ tịch HĐQT trường DLA được vinh danh “Top 100 Nhà quản lý, tri thức tiêu biểu hội nhập ASIA”

Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Quốc tế ASIA 2019 được tổ chức tại thủ đô Phnôm Pênh, ngày 22/11/2019, GS.TS Lê Đình Viên, Chủ tịch HĐQT trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An được vinh danh“Nhà quản lý, trí thức tiêu biểu hội nhập ASIA”.

Diễn đàn Kinh tế Quốc tế ASIA 2019 do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Bộ Thương mại Campuchia, Phòng Thương mại Campuchia, Hội đồng phát triển Campuchia tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia với chủ đề “VietNam - Cambodia: Investment and Trade Promotion Forum”. Diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA là nơi chia sẻ thông tin kinh tế - xã hội và những góc nhìn kinh tế trong thời đại 4.0, được Việt Nam luân phiên chủ trì thực hiện tại 8 quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Đài Loan.

Biểu diễn nghệ thuật đặc trưng của đất nước Campuchia tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia 2019

GS.TS Lê Đình Viên là người tiên phong sáng lập và quản trị hoạt động của Trường DLA từ khi thành lập cho đến nay. Thương hiệu của DLA được khẳng định tại vùng đất Long An, các tỉnh, thành vùng ĐBSCL và khu vực TP. Hồ Chí Minh như một minh chứng cho những nỗ lực cá nhân và đội ngũ cán bộ, giảng viên nhân viên của trường. GS.TS Lê Đình Viên luôn khẳng định và cố gắng hoàn thành mục tiêu “Tri – hành – Đạt nhân” mà ông là người tâm huyết đề ra.

GS.TS Lê Đình Viên tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia 2019

Hội đồng bình chọn và trao giải “Top 100 Nhà quản lý, trí thức tiêu biểu hội nhập ASIA” đã đánh giá dựa trên những đóng góp của ông trong nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và quản lý đào tạo đã đưa trường DLA trở thành một thương hiệu của đại học Việt Nam.

GS.TS Lê Đinh Viên – Chủ tịch HĐQT trường DLA vinh dự nhận giấy chứng nhận Top 100 “Nhà quản lý, trí thức tiêu biểu hội nhập ASIA”

Đến nay, DLA cũng đã hoàn tất chương trình đánh giá ngoài, là 1 trong những trường đại học trong cả nước đã hoàn thành công tác kiểm định chất lượng giáo dục đại học theo tiêu chuẩn mới gồm 25 tiêu chuẩn và 111 tiêu chí, tiếp tục khẳng định thương hiệu nhà trường đối với toàn xã hội trong thời gian tới.

Ban Thông tin