Sinh viên ngành Du lịch thực tế tại Phan Thiết

Ngày 29/10/2019 vừa qua, khoa Du lịch – Luật, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức chuyến tham quan thực tế 3 ngày 2 đêm tại thành phố Phan Thiết. Đây là hoạt đồng nằm trong chuỗi học phần kiến tập cho sinh viên ngành Du lịch – 18DL. Tham gia chuyến thực tế, các bạn sinh viên đã có thêm nhiều kiến thức về du lịch sinh thái, du lịch tâm linh, nghiên cứu văn hóa của các dân tộc ít người và một số hoạt động dã ngoại, team building,.... Ngoài ra, sinh viên còn được bổ trợ các kỹ năng về bơi lội, kỹ năng sinh tồn và cứu hộ.

Sinh viên lớp 18DL tham quan tại Lâu đài rượu vang

Cùng tham gia chuyến đi với các bạn sinh viên lớp 18DL, ông Ngô Quang Mạnh – Giám đốc công ty du lịch và lữ hành Cường Thịnh đã nhiệt tình chia sẻ những bài học và kinh nghiệm thực tế từ quá trình công tác trong lĩnh vực du lịch. Ông Ngô Quang Mạnh cũng hy vọng rằng sau chuyến đi này, sinh viên ngành du lịch sẽ trưởng thành và có thêm nhiều kiến thức thông phương pháp giảng dạy tiếp cận thực tế này.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các kiến thức trên giảng đường, trải nghiệm thực tế và tăng số tiết thực hành chính là một trong những phương pháp giảng dạy hiệu quả mà Trường DLA đang thực hiện. Những chuyến tham quan thực tế, thực tập môn học như Quan hệ công chúng, thực hành bộ môn Cấp thoát nước,... đều tạo được hiệu ứng tích cực trong cộng đồng sinh viên nhà trường. Không chỉ tiếp nhận kiến thức một cách trực quan mà các tiết học thực tế còn khơi dậy trong các bạn tinh thần tự tin và không ngừng sáng tạo, đáp ứng đúng tôn chỉ Tri hành - Đạt nhân mà trường DLA đã đề ra.

Một số hình ảnh thú vị của chuyến đi

Ban Thông tin