Bảo vệ thành công Luận văn Thạc sỹ ngành Quản trị Kinh doanh

Sáng ngày 17-8-2019, Phòng Sau Đại học và Quan hệ quốc tế thuộc Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức bảo vệ Luận văn thạc sỹ cho 13 học viên ngành Quản trị Kinh doanh - khóa 2, đợt 2.

Tham dự Hội đồng bảo vệ Luận văn gồm có: GS.TS Trương Quang Vinh, PGS.TS Phước Minh Hiệp, TS. Dương Ngọc Duyên, TS. Trần Văn Đạt, TS. Võ Đăng Khoa, TS. Nguyễn Thúc Bội Huyên, TS. Lê Hoàng Vũ, TS. Trần Thanh Toàn, TS. Nguyễn Kim Chung, TS. Đào Lê Kiều Oanh,... là những nhà khoa học hàng đầu về Quản trị Kinh doanh.

Hội đồng bảo vệ chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh diễn ra trong không khí nghiêm túc, mang tinh thần trao đổi học thuật. Mỗi học viên có 5-10 phút trình bày tóm tắt luận văn và trả lời các câu hỏi phản biện của Hội đồng. Các câu hỏi thẳng thắn giúp tác giả nhận ra khiếm khuyết, hạn chế của luận văn. Theo đánh giá của Hội đồng, các đề tài của học viên trong đợt bảo vệ luận văn tốt nghiệp lần này tuy còn những hạn chế nhất định, nhưng nhìn chung thiết thực, bám sát thực tiễn và tập trung đúng lĩnh vực nghiên cứu của đơn vị nơi mình công tác.

Hội đồng làm việc nghiêm túc và công tâm tại buổi bảo vệ

Sau 1 ngày nỗ lực làm việc, 13 học viên đã bảo vệ thành công luận văn, tin tưởng rằng những kiến thức và kỹ năng mà các học viên học được từ chương trình đào tạo sẽ giúp các học viên tự tin và nâng cao chất lượng xử lý công việc, nâng cao hiệu quả tổ chức tại nơi mình công tác.

Ban Thông tin