Ngày 15-5-2012, tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, Trường Trung cấp Nghề Quốc tế Nam Sài Gòn phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long khai giảng lớp bồi dưỡng sư phạm dạy nghề cho gần 60 học viên.

Theo Tiến sĩ Lê Đình Kỳ-Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghề Quốc tế Nam Sài Gòn, để chuẩn bị hoạt động của trường cần phải có đội ngũ giảng viên đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu đào tạo nghề, do đó trường phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long mở lớp bồi dưỡng sư phạm dạy nghề cho gần 60 học viên hiện là cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An và Trường Trung cấp Nghề Quốc tế Nam Sài Gòn. Ông tin tưởng học viên tham dự lớp bồi dưỡng sẽ chấp hành tốt nội quy học tập, đạt thành tích vào cuối khóa để trở thành giáo viên của Trường trung cấp Nghề Quốc tế Nam Sài Gòn.

dai-hoc-long-an-lop-nghiep-vu-su-pham-nghe

Buổi học đầu tiên của lớp nghiệp vụ sư phạm nghề

Trong 4 tháng học tập, học viên sẽ được bồi dưỡng nghiệp vụ liên quan đến dạy nghề, thực tập nghiệp vụ sư phạm. Học viên phải thi hết môn học hoặc học phần, khi đạt yêu cầu mới được Trường Cao đẳng Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long cấp Chứng chỉ.

Minh Thu (Thực hiện)