Trường DLA sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019

Ngày 04-6-2019, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự hội nghị có Chủ tịch HĐQT- GS.TS Lê Đình Viên; PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng; cùng các Phó Hiệu trưởng, Đảng ủy, Hội đồng KH&ĐT, Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể lãnh đạo, CB-GV-NV của trường.

PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng báo cáo sơ kết công tác 6 tháng và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019

Định hướng đào tạo đặc thù với những đặc trưng riêng của sinh viên DLA khi ra trường luôn được HĐQT và Ban Lãnh đạo nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ định hướng chung nhất đó, trong 6 tháng đầu năm 2019, Trường DLA đã thực hiện cơ bản các nhiệm vụ về xây dựng chương trình đặc thù, thu hút đội ngũ giảng viên có chất lượng để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của trường. Bên cạnh đó, công tác tuyển sinh luôn được quan tâm ngay từ đầu năm với nhiều hoạt động tuyển sinh sôi nổi mang những thông tin hữu ích cho thí sinh trong mùa tuyển sinh 2019, kết hợp song hành cùng các phương thức thông tin rộng rãi qua các kênh điện tử, Facebook, email...

Hiệu trưởng – PGS.TS Lê Đình Tuấn khẳng định, việc tập trung hoàn tất các nội dung chuẩn bị cho kiểm định chất lượng giáo dục sẽ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của 6 tháng cuối năm 2019. Bên cạnh đó là đẩy mạnh cho công tác tuyển sinh, tập trung hỗ trợ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, cũng như xây dựng kế hoạch nhằm thu hút nguồn giảng viên chất lượng cao phục vụ công tác lâu dài tại trường.

Toàn cảnh hội nghị

Định hướng chủ trương phát triển cho DLA trong thời gian tới, GS.TS Lê Đình Viên – CT HĐQT hy vọng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường có những đề xuất khoa học để DLA phát triển hơn nữa, xứng đáng là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh, cũng như các tỉnh, thành phố lân cận. GS.TS Lê Đình Viên tin tưởng với nhiều hình thức, chương trình đào tạo song hành mang đến cơ hội chọn lựa đa dạng cho thí sinh, phụ huynh, DLA sẽ là nơi mang đến cho sinh viên những kỹ năng tin học, khả năng ngoại ngữ tốt và giỏi về năng lực chuyên môn.

GS.TS Lê Đình Viên – CT HĐQT phát biểu tại hội nghị

Cũng trong hội nghị, DLA đã phát bằng khen của UBND tỉnh Long An công nhận Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh ngành Giáo dục cho 02 cá nhân là PGS.TS Lê Đình Tuấn và ThS. Thái Doãn Ngọc của Trường DLA đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác nghiên cứu khoa học năm 2018.

Ông Dương Quốc Xuân – nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Chủ tịch HĐ tư vấn trường DLA trao bằng khen cho 02 cá nhân đạt CSTĐ cấp tỉnh

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 của Trường DLA đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Ban Thông tin (thực hiện)