Sáng ngày 5-5-2019, Trung tâm đào tạo thường xuyên (TTĐTTX) - Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức khai giảng lớp Kế toán thực hành thực tế với sự tham dự của PGS.TS Đặng Thị Phương Phi- Giám đốc TTĐTTX, ThS. Nguyễn Thanh Bình- Phó Giám đốc TTĐTTX, thầy Hồ Thanh Thảo – giảng viên Đại học Tôn Đức Thắng, cùng sự có mặt của 23 học viên.

PGS.TS Đặng Thị Phương Phi- Giám đốc TTĐTTX nhấn mạnh tầm quan trọng của việc
nâng cao kiến thức thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn
PGS.TS Đặng Thị Phương Phi- Giám đốc TTĐTTX nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao kiến thức thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn

Thấy được tầm quan trọng của việc thường xuyên nâng cao kiến thức lý luận gắn với thực tiễn, TT ĐTTX đã mạnh dạn mở các lớp nghiệp vụ ngắn hạn cho nhiều đối tượng từ sinh viên, đến cán bộ, chuyên viên đang làm việc. Với đội ngũ giảng viên là những thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về thực tế sẽ giúp học viên nắm bắt được những kỹ năng, kiến thức mới, góp phần đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian 2 tháng đào tạo, học viên lớp Kế toán thực hành thực tế sẽ được hỗ trợ những kiến thức thực tiễn xung quanh nghiệp vụ kế toán, đặc biệt các nội dung đào tạo liên quan đến với bộ chứng từ kế toán trích xuất từ nhiều doanh nghiệp thực tế và cập nhật mới thường xuyên, trong đó nội dung nghiệp vụ được chọn lọc phong phú, đa dạng gắn sát với thực tế phát sinh tại doanh nghiệp,....

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô
Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô

Nằm trong chiến lược phát triển của trường, trong thời gian sắp tới, TT ĐTTX và Trường DLA sẽ tiếp tục mở thêm các lớp học về kỹ năng, nghiệp vụ để giúp cho mỗi học viên hoàn thiện thêm về kiến thức, phục vụ hiệu quả cho công việc chuyên môn và đời sống. Bên cạnh đó, nhà trường và Trung tâm còn mong muốn mỗi học viên nâng cao hơn nữa ý thức học tập của mình để kết thúc khóa học với kết quả như mong muốn.

DLA