Trao giải cuộc thi Ảnh đẹp DLA Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 26-4-2019, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức trao giải cho các thí sinh tham gia cuộc thi Ảnh đẹp DLA- Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 với sự chủ trì của TS. Lê Thị Kim Yến – Phó hiệu trưởng, đại diện các phòng khoa ban, trung tâm và đông đảo sinh viên Trường DLA.

TS. Lê Thị Kim Yến – PHT trao giải cho tập thể khoa Tài chính Quản trị và đại diện lớp 15QT (thứ nhất từ phải sang)

Cuộc thi Ảnh đẹp DLA - Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 chính thức phát động từ ngày 22-01-2019 đến ngày 5-3-2019. Sau gần 2 tháng tổ chức, cuộc thi có 42 tác giả tham dự với 265 tác phẩm. Cuộc thi là sân chơi bổ ích và sáng tạo dành cho sinh viên Trường DLA, ghi nhận những hoạt động tích cực chào đón xuân mới của sinh viên Trường DLA. Đây còn là cơ hội giao lưu, học hỏi giữa sinh viên các khoa và là dịp để mỗi sinh viên quảng bá nét đẹp của quê hương đất nước nói chung và tỉnh Long An nói riêng.

TS. Lê Thị Kim Yến – PHT trao giải nhất-nhì-ba cho các cá nhân xuất sắc tham gia cuộc thi

Ban Giám khảo đã quyết định trao giải cho các tập thể và cá nhânnhư sau:

• Giải Tập thể:

01 Giải khoa: Khoa Tài chính- Quản trị

01 Giải lớp: Lớp 15 QT

• Giải Cá nhân:

01 Giải nhất: Lê Thị Hồ Duyên – 15KT

01 Giải nhì: Huỳnh Nhật Hòa- 17 TH

02 Giải ba: Nguyễn Thị Thanh Thảo 18 DL- Huỳnh Thị Thảo Quyên-15TA

Cuộc thi Ảnh đẹp DLA – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 đã để lại nhiều khoảnh khắc đẹp và gắn kết tình cảm của sinh viên Trường DLA.