Bảo vệ đề cương luận văn thạc sỹ ngành Tài chính Ngân hàng

Sáng ngày 3-3-2019, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức bảo vệ đề cương luận văn thạc sỹ ngành Tài chính Ngân hàng cho 7 học viên khóa 3 niên khóa 2017-2019.

PGS.TS Nguyễn Đăng Dờn phổ biến quy trình bảo vệ đề cương

Hội đồng bảo vệ gồm có PGS.TS Nguyễn Đăng Dờn, PGS.TS Vương Quốc Duy, TS Võ Đăng Khoa. Tại buổi bảo vệ cương, PGS.TS Nguyễn Đăng Dờn đã thông qua quy trình bảo vệ cũng như những góp ý cần thiết để học viên tự tin bảo vệ trước hội đồng. Hội đồng đánh giá cao một số luận văn đã có đề cương sát với nội dung đề tài, nhiều đề cương luận văn được hội đồng thống nhất thông qua, tuy nhiên vẫn còn một số đề cương chưa bám sát theo hướng dẫn, cấu trúc chưa rõ ràng, xác định các nội dung còn chưa phù hợp và cần chỉnh sửa theo góp ý của hội đồng.

Học viên bảo vệ đề cương trước hội đồng

Hy vọng với những góp ý này, các học viên sẽ hoàn thiện hơn đề cương và tiến hành thực hiện nội dung luận văn đúng thời hạn.