Nhằm hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi Đại học –Cao đẳng đợt 1 (trong 2 ngày 04 và 05-7-2012), Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hỗ trợ miễn phí 1.500 suất cơm trưa cho thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

Được biết, đây năm thứ 2 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức hỗ trợ bữa ăn trưa cho thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh Đại học-Cao đẳng; đồng thời Đoàn TNCS Hồ Chí Minh còn phân công đoàn viên-sinh viên đưa đón thí sinh từ bến xe về trường, liên hệ chỗ trọ cho thí sinh trong những ngày các em dự thi tại trường.

Việc làm này tuy nhỏ, nhưng Công đoàn và Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã góp phần giúp thí sinh an tâm, tự tin tham dự kỳ thi tuyển sinh Đại học-Cao đẳng tại trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đạt kết quả cao.

Thùy Dương - Minh Lê