Sáng 24-3-2012, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức lễ khai giảng lớp Đại học Luật  LHK 35 (2011-2015) với hình thức vừa làm vừa học. Dự lễ khai giảng có Thạc sĩ Huỳnh Văn Xê-Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, lãnh đạo phòng Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên, Phòng Tổ chức-Hành chính, Khoa Liên kết Đào tạo và Thạc sĩ Nguyễn Thị Loan-Phó Trưởng khoa Luật Đại học Đà Lạt cùng 99 tân sinh viên.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Thạc sĩ Huỳnh Văn Xê đánh giá cao những nỗ lực trong ôn tập, thi đầu vào; có trên 62% sinh viên đạt trên 20 điểm. Ông tin tưởng với kết quả ban đầu, 99 tân sinh viên LHK 35 tiếp tục rèn luyện, học tập tốt trở thành cử nhân trong tương lai.

Tân sinh viên Trần Ngọc Ẩn -đại diện sinh viên khóa LHK 35, cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, Đại học Đà Lạt đã giúp sinh viên ôn tập tốt, thi đạt kết quả; đồng thời hứa trong quá trình học tập sẽ luôn chấp hành tốt nội quy của trường, quy chế thi, học tập tốt, để hoàn thành nhiệm vụ vừa làm vừa học.

Được biết, đây là lớp Đại học Luật liên kết giữa Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An và Đại học Đà Lạt, sinh viên là cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp trong tỉnh, do đó trong suốt quá trình học tập sinh viên phải chịu nhiều sức ép, đòi hỏi sinh viên phải phân bổ thời gian học tập hợp lý và nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành nhiệm vụ vừa làm vừa học.

Sau lễ khai giảng, Thạc sĩ Nguyễn Thị Loan và sinh viên đã bắt đầu tiết học đầu tiên.

dai-hoc-long-an-khai-giang-lop-dai-hoc-luat

Trước đó ngày 23-3-2012, Khoa Liên kết Đào tạo đã triển khai công tác đào tạo năm 2012 với các Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện (nơi Trường có lớp đào tạo), ban cán sự lớp vừa làm vừa học, để đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch giảng dạy, học tập năm 2011; phổ biến quy chế thi tốt nghiệp, điều kiện tốt nghiệp, phổ biến mức học phí năm học 2011-2012; thảo luận về sự hỗ trợ chi phí cho đưa đó giảng viên, thuê hội trường…

dai-hoc-long-an-khai-giang-lop-dai-hoc-luat (1)

Ban Thông Tin (Thực hiện)