Trao bằng tốt nghiệp thạc sỹ khóa 24 và khai giảng cao học khóa 26

Ngày 21-10-2018, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Trường Đại học Vinh đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp khóa 24 cho 188 tân thạc sỹ và khai giảng cao học khóa 26 cho 187 tân học viên.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có ông Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ LĐ TB&XH; ông Phạm Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBNT tỉnh Long An; ông Nguyễn Thanh Hải – UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Võ Thanh Phong – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Huỳnh Thanh Phong – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Long An;. Về phía Trường Đại học Vinh có PGS.TS Nguyễn Huy Bằng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đinh Trung Thành – Phó Trưởng phòng Sau Đại học. Về phía Trường DLA có GS.TS Lê Đình Viên – Chủ tịch Hội đồng quản trị; PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng; ThS. Huỳnh Văn Xê – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Liên kết Đào tạo; đại diện các phòng, khoa, ban cùng các tân thạc sỹ, tân học viên cùng gia đình.

Khen thưởng cho các học viên khóa 24 có thành tích xuất sắc trong khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Huy Bằng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh gửi lời chúc mừng đến 187 tân học viên khóa 26 và 188 học viên khóa 24 đã hoàn thành chương trình học Thạc sỹ. Từ năm 2018, Trường Đại học Vinh đã ứng dụng công nghệ thông tin vào đào tạo thạc sỹ bằng cách xây dựng hệ quản lý học tập và bài giảng E-learning giúp người học “học mọi nơi, học mọi lúc” bài giảng của giảng viên, được tăng cường thêm các kỹ năng tự học, tự nghiên cứu, kỹ năng quản lý thời gian để việc học tập thuận lợi cho mỗi cá nhân. PGS.TS cũng không quên nhắc nhở các tân học viên khóa 26 cần nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa, phát huy tính độc lập, tự giác, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu để chủ động chiếm lĩnh kiến thức, hoàn thành nhiệm vụ học tập, có kết quả nghiên cứu mới và nhiều giải pháp ứng dụng vào thực tiễn trong công tác của mình tại đơn vị.

Ông Phạm Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An ghi nhận, biểu dương thành quả liên kết đào tạo giữa Trường DLA và Trường Đại học Vinh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An biểu dương, ghi nhận thành quả liên kết đào tạo giữa Trường DLA và Trường Đại học Vinh trong thời gian qua, số lượng thạc sỹ thuộc nhiều chuyên ngành đào tạo không ngừng gia tăng, góp phần đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Long An nói riêng và các tỉnh, thành trong khu vực nói chung.

GS.TS Lê Đình Viên- CT HĐQT Trường DLA đã đánh giá cao sự hợp tác giữa Trường DLA và Đại học Vinh trong những năm qua đã góp phần đào tạo gần 1000 học viên sau đại học, đóng góp không nhỏ nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Long An và cả nước. GS.TS mong rằng các tân học viên khóa 26 sẽ cố gắng sắp xếp công việc và dành thời gian thích đáng hơn cho việc học tập. Đối với các tân thạc sỹ khóa 24, GS.TS Lê Đình Viên hy vọng các anh/chị sẽ phát huy, ứng dụng những kỹ năng tích lũy được vào thực tiễn công việc, dù ở bất cứ cương vị nào, các tân thạc sỹ cũng hãy làm việc bằng đam mê cống hiến, phát huy kết khả năng và tri thức cho thành công của đơn vị, cho sự phát triển của đất nước.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, tân học viên Nguyễn Văn Vũ lớp Lý luận và lịch sử nhà nước và pháp luật đã chia sẻ: “Được chính thức công nhận là học viên cao học và có mặt trong buổi lễ trang trọng này, tập thể tân học viên cao học khóa 26 xin cảm ơn Trường DLA và Trường Đại học Vinh đã liên kết, phối hợp và giúp đỡ tận tình cho chúng em dự thi đạt kết quả tốt. Chúng em xin hứa quyết tâm học tập, nghiên cứu, tiếp cận phương pháp học tập mới và nghiên cứu khoa học để đáp ứng yêu cầu công nghiệp hiện đại hóa đất nước.”

Tân thạc sỹ Lê Thị Thanh Thúy đại diện cho các tân thạc sỹ bày tỏ niềm hân hoan, phấn khởi, tự hào vì đã hoàn thành khóa học và được nhận bằng. Kết quả của khóa học hôm nay là khởi đầu quan trọng trong một chặng đường học tập và công tác, là động lực để chúng em tiếp tục trải nghiệm, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào nhiệm vụ công tác của mình, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới của đất nước và hội nhập thời đại công nghiệp 4.0. Mỗi học viên chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến trường DLA và Trường Đại học Vinh đã tạo mọi thuận lợi cho chúng em trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

Học viên Nguyễn Văn Vũ lớp Lý luận và lịch sử nhà nước và pháp luật đại diện tân học viên hứa quyết tâm.
Chúc mừng các tân thạc sỹ
Các tân thạc sỹ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình, bạn bè

Ban thông tin