Bảo vệ luận văn thạc sỹ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và Công nghiệp

Ngày 30-9-2018, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức bảo vệ luận văn thạc sỹ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp đợt 5 cho 10 học viên cao học khóa 1 và khóa 2 của trường.

PGS.TS Trương Tích Thiện sinh hoạt trước buổi bảo vệ

Tham dự buổi bảo vệ có TS. Lê Đình Kỳ - Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ cùng các thành viên hội đồng bảo vệ gồm: PGS.TS Trương Tích Thiện, TS. Nguyễn Ngọc Thắng, TS. Phạm Văn Hùng, TS. Lê Trung Phong.

Học viên tự tin trình bày luận văn trước hội đồng

Mở đầu buổi bảo vệ, PGS.TS Trương Tích Thiện sinh hoạt cho các học viên cách thức trình bày luận văn, những điều cần lưu ý trong lúc trình bày, chúc cho các học viên sẽ bảo vệ tốt luận văn của mình.

Hội đồng lắng nghe học viên trình bày và có nhiều góp ý phù hợp

Buổi bảo vệ luận văn diễn ra hết sức nghiêm túc và đúng quy trình. Hội đồng bảo vệ đánh giá cao tính thực tiễn của các đề tài luận văn và có những góp ý điều chỉnh, bổ sung cho luận văn được hoàn thiện hơn.

Ban thông tin