Ngày 18-8-2018, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng cho các học viên cao học khóa 1,2 của trường.

Toàn cảnh hội đồng
Toàn cảnh hội đồng

Hội đồng chấm luận văn gồm có: PGS.TS Nguyễn Đăng Dờn – PCT TT HĐKH&ĐT; TS. Đoàn Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Tài chính – Quản trị; PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – giảng viên; TS. Dương Ngọc Duyên – giảng viên; TS. Nguyễn Văn Lương – giảng viên và TS. Đào Lê Kiều Oanh – giảng viên.

PGS.TS Nguyễn Đăng Dờn sinh hoạt những điều cần lưu ý trong quá trình bảo vệ luận văn, chúc cho các học viên sẽ hoàn thành bảo vệ với kết quả thật tốt.

Học viên bảo vệ luận văn trước hội đồng
Học viên bảo vệ luận văn trước hội đồng

Chương trình bảo vệ luận văn được thực nghiêm túc, nhiều đề tài được hội đồng đánh giá cao, có tính ứng dụng thực tiễn. Chúc cho các học viên sẽ hoàn thành tốt chương trình đào tạo và đem những kiến thức của mình đóng góp cho công tác tại cơ quan.

Được biết, Trường DLA hiện đang đào tạo sau đại học các chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ của hàng ngàn học viên tại Long An, các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các khu vực lân cận.

Ban thông tin