Tin tức chung

Sinh viên DLA nhận học bổng 4 Oranges

Hòa chung không khí chào đón năm học mới 2018-2019, sáng ngày 15-8-2018, tại Hội trường Thống Nhất tỉnh Long An, Công ty 4 Oranges phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh và Sở Giáo dục & Đào tạo trao tặng 400 suất học bổng tặng các em học sinh, sinh viên vượt khó hiếu học.

Chương trình trao tặng học bổng có sự tham dự của ông Đỗ Hữu Lâm – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Trần Văn Cần – Chủ tịch UBND tỉnh, các cấp lãnh đạo trong tỉnh cùng ông Smit Cheanchardpong, Chủ tịch công ty 4 Oranges và các cơ quan, ban ngành có liên quan.

Ông Smit Cheanchardpong- Chủ tịch công ty 4 Orages mong muốn những suất học bổng sẽ giúp các em phấn đấu học tập tốt hơn

Được biết, đây là năm thứ 11 liên tiếp từ năm 2009 đến nay, Công ty 4 Oranges đã tổ chức trao học bổng cho các học sinh, sinh viên hiếu học trong tỉnh Long An với 400 suất học bổng, trong đó 300 suất dành cho học sinh, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng và 100 suất dành cho sinh viên, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi em khi nhận học bổng còn được tặng 1 ba lô và 1 nón bảo hiểm, tổng giá trị học bổng trên 1,6 tỷ đồng...

Lãnh đạo tỉnh Long An và đại diện công ty 4 Oranges trao học bổng cho sinh viên Trường DLA

Em Đặng Minh Quý sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đại diện cho 400 em nhận học bổng bày tỏ: “Trong cảm xúc và niềm vui được nhận học bổng của công ty 4 Oranges hôm nay, cùng với các em học sinh được nhận hoc bổng hỗ trợ từ các năm học trước, chúng em rất trân trọng, dù hoàn cảnh và điều kiện mỗi người có khác nhau, nhưng tất cả đều có chung ước mơ đó là được học tập, rèn luyện và trưởng thành để sau này có nghề nghiệp và có cuộc sống ổn định, được khẳng định bản thân, có điều kiện giúp đỡ gia đình và cống hiến cho xã hội”.

Em Đặng Minh Quý- sinh viên Trường DLA đại diện các em học sinh, sinh viên cảm ơn nhà tài trợ

Công ty 4 Oranges là công ty lớn nhất trên thị trường ngành sơn tại Việt Nam có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Đức Hòa 1, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, sản xuất các dòng sơn trang trí nội ngoại thấy cao cấp như: Mykolor, Spec, Boss , Expo,... Đi liền cùng sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động kinh doanh, công ty cũng không quên sứ mệnh với cộng đồng trong các hoạt động hỗ trợ giáo dục cho tỉnh Long An nói riêng và cả nước nói chung.

Sinh viên DLA nhận tại lễ trao học bổng

Ban thông tin

Tri hành đạt nhân