Tin tức chung

Trường DLA tưng bừng chào đón tân sinh viên khóa 12

Hòa chung không khí của cả nước trong những ngày chào đón năm học mới, sáng ngày 13-8-2018, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tưng bừng tổ chức chuỗi sự kiện chào đón các “tân binh” khóa 12 về trường nhập học.

Các tiết mục giao lưu văn nghệ đậm chất sinh viên của Trường DLA

Tham dự tuần lễ Sinh hoạt đầu khóa có GS.TS Lê Đình Viên – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, PGS.TS Lê Đình Tuấn – Q. Hiệu trưởng, cùng các Phó Hiệu trưởng, các trưởng phó đơn vị trực thuộc Trường; giáo viên chủ nhiệm và đông đảo tân sinh viên khóa 12.

Toàn cảnh sinh hoạt đầu khóa đối với tân sinh viên

Chương trình chào đón tân sinh viên năm nay đã được nhà trường đổi mới và đầu tư nhiều hơn vào các hoạt động giao lưu, qua đó gắn kết hơn nữa tình cảm bạn bè, thu hút sự quan tâm của các bạn tân sinh viên với các hoạt động chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp từ những người thành công. Bên cạnh đó, các chương trình giao lưu văn nghệ thân tình, các trò chơi tập thể năng động đã giúp các thành viên mới của DLA thêm tự tin và xích lại gần nhau hơn, từ đây các em đã cùng chung một nhà và sẽ cùng nhau gắn bó 4 năm học trên giảng đường DLA.

GS.TS Lê Đình Viên – Chủ tịch HĐQT chia sẻ những bí quyết để thành công trong học tập và cuộc sống

Phát biểu với tân sinh viên, GS.TS Lê Đình Viên – Chủ tịch HĐQT đã chúc mừng các em đã vượt qua kỳ thi THPT và trở thành tân sinh viên của Trường DLA. Thầy nhấn mạnh rằng, con đường đi đến thành công chưa bao giờ là dễ dàng, do đó các em phải phấn đấu ngay từ những bước chân đầu tiên, kiến thức thu nhận được chỉ chiếm 70%, 30% còn lại quyết định ở những kỹ năng mềm và cách giao tiếp của các em. Thầy tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ nhiệt huyết cùng sự đầu tư đúng mực cho sự nghiệp giáo dục, Trường DLA sẽ đồng hành và nâng bước cho sự thành công của các em trong tương lai.

Các tân sinh viên nhận được “lộc may mắn” của GS.TS Lê Đình Viên trong ngày sinh hoạt đầu khóa

Cùng con gái tham gia tuần lễ Sinh hoạt đầu khóa, chú Nguyễn Ngọc Phúc, phụ huynh của em Nguyễn Ngọc Hạnh Duyên cho biết: “Tôi cảm thấy rất yên tâm khi cho con gái học tập tại DLA, môi trường đào tạo tốt chính là lựa chọn đầu tiên của gia đình tôi, ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ 400 chỗ ở tại KTX cho tân sinh viên nên gia đình tôi lại càng vui mừng hơn khi con gái có được chỗ ăn ở tốt, ổn định tinh thần trong những ngày tháng xa nhà sắp tới”.

Đội ngũ giáo viên chủ nhiệm của khóa 12, những người gắn kết sinh viên và nhà trường

Trong các ngày tiếp theo, các tân sinh viên sẽ được phổ biến về quy chế đào tạo, chuẩn đầu ra (Anh văn, tin học, GDTC, GDQP), giao lưu với các CLB; gặp gỡ cựu sinh viên; đối thoại cùng doanh nghiệp, giáo viên chủ nhiệm, tham gia các hoạt động ngoại khóa và các trò chơi vận động…

Ban thông tin

Tri hành đạt nhân