Thành lập vào năm 1996, sau hơn 20 năm không ngừng nỗ lực, tập đoàn An Nông là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, hóa chất dùng trong y tế cộng đồng. An Nông hiện nay đang có 4 nhà máy tại KCN Đức Hòa 1 – Long An, các chi nhánh, văn phòng giao dịch tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Một nhà máy sản xuất, kinh doanh ở nước ngoài đặt tại Phnompenh thủ đô của Campuchia… Và 3 nhà máy sản xuất tại Kiên Giang, An Giang và Sóc Trăng. Không chỉ tập trung vào sản xuất kinh doanh, tập đoàn An Nông còn rất quan tâm đến an sinh xã hội và đặc biệt là giáo dục.

Hằng năm, An Nông đã dành ra hơn 10 tỷ đồng để giúp đỡ các học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó trong và ngoài tỉnh… Vào ngày 18-8-2018 sắp tới, tập đoàn An Nông sẽ dành tặng 20 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

Tập đoàn An Nông ngoài tập trung sản xuất kinh doanh còn hết sức chăm lo đến cộng đồng và an sinh xã hội
Tập đoàn An Nông trao học bổng cho sinh viên DLA trong lễ khai giảng năm học 2017-2018
Trường DLA luôn dành rất nhiều học bổng cho sinh viên (Ảnh: Sinh viên nhận học bổng tại Lễ Khai giảng- ảnh tư liệu)

Ngoài ra, tại buổi trao học bổng sắp tới, tập đoàn An Nông cũng sẽ tổ chức biểu diễn các tác phẩm của cố Nhạc sĩ, NSƯT Bắc Sơn, thân sinh của bà Trương Thị Thủy Trường (Bích Thủy) TGĐ Tập đoàn An Nông. Việc tổ chức trao học bổng tại Trường DLA và biểu diễn văn nghệ phục vụ chính là tâm nguyện của Nhạc sĩ, NSƯT Bắc Sơn khi còn sống với mong muốn góp phần nhỏ bé về vật chất và tinh thần cũng như thể hiện lòng tri ân của An Nông đến với người tiêu dùng đã ủng hộ An Nông trong suốt 20 năm qua.

Lễ trao học bổng của Tập đoàn An Nông dành cho sinh viên Trường DLA năm học 2018-2019

Thời gian: 8g00, thứ bảy, ngày 18 tháng 8 năm 2018

Địa điểm: Trường DLA