Sáng ngày 16-6-2018, Trung tâm Đào tạo thường xuyên (TT ĐTTX) Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 34 sinh viên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng các hệ Đại học (VLVH), Liên thông đại học (VLVH) và văn bằng 2 (chính quy).

TS. Lê Đình Kỳ – Trưởng khoa KT-CN hướng dẫn quy trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp
TS. Lê Đình Kỳ – Trưởng khoa KT-CN hướng dẫn quy trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Đến dự buổi bảo vệ đồ án có ThS. Nguyễn Thanh Bình-PGĐ TTĐTTX. Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp 1 có TS. Lê Đình Kỳ- Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng và các thành viên ThS. Trần Thúc Tài – Giảng viên; ThS. Nguyễn Đăng Khoa – Giảng viên; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giảng viên và KS. Trần Minh Cuộc – khoa KTCN. Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp 2 có TS. Nguyễn Ngọc Phúc – Giảng viên, Chủ tịch hội đồng và các thành viên hội đồng là giảng viên: ThS. Lê Thanh Loan;ThS. Lưu Đình Khẩn; ThS. Trương Thị Tuyết Minh và ThS. Đặng Đình Liêm.

Toàn cảnh hội đồng
Toàn cảnh hội đồng

Mở đầu buổi bảo vệ, TS. Lê Đình Kỳ hướng dẫn trình tự và các nội dung sinh viên cần nắm rõ khi bảo vệ trước hội đồng: sinh viên đã có 15-20 phút để trình bày đồ án của mình cũng như trả lời các câu hỏi phản biện, nắm vững các kiến thức được học và chuẩn bị tốt các bản vẽ của mình theo yêu cầu của hội đồng. Mặc dù đa số sinh viên đều vừa học vừa làm, song các sinh viên đã cố gắng nỗ lực học tập, tận dụng triệt để thời gian hoàn thành các nội dung của đồ án tốt nghiệp, đảm bảo về thời gian cũng như về chất lượng.

Sinh viên trình bày đồ án trước hội đồng
Sinh viên trình bày đồ án trước hội đồng

Trong đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp này, sinh viên đã có những chuẩn bị tốt về đề tài của mình đáp ứng các yêu cầu của hội đồng đề ra. Nhiều đề tài với tính ứng dụng cao, bám sát thực tế trong công tác của sinh viên. Chúc cho các sinh viên sẽ hoàn thành phần bảo vệ trước hội đồng với kết quả tốt nhất và hoàn thành chương trình học tập của mình với kết quả mong muốn.

Ban Thông tin (thực hiện)