Trong không khí tưng bừng đón xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 9-01-2018 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức hội nghị cán bộ giảng viên nhân viên đánh giá hoạt động năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 2018; đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm trước và sau Tết Nguyên đán 2018.

GS.TS Lê Đình Viên triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018
GS.TS Lê Đình Viên triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018

Phát biểu tại hội nghị, GS.TS Lê Đình Viên –Chủ tịch HĐQT-Hiệu trưởng Trường DLA điểm lại những hoạt động nổi bật của nhà trường trong năm 2017, tuy công tác tuyển sinh còn gặp nhiều khó khăn, nhưng trên tinh thần đoàn kết chung một lòng của tập thể sư phạm nhà trường, Trường tiếp tục tuyển sinh thành công Cao học các chuyên ngành Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật xây dựng Công trình dân dụng và Công nghiệp; mở rộng lien kết đào tạo với các trường Đại học trong nước, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh và khu vực. Phát huy thành tích đạt được trong năm 2017, năm 2018 Trường DLA tiếp tục xác định mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, thay đổi phương dạy học theo hướng tích cực và chủ động, mở rộng thêm ngành nghề đào tạo, tập trung dạy và rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ, qua đó tập trung nhân lực vững mạnh cho công tác tuyển sinh. Ban Chấp hành Đoàn trường nỗ lực hơn nữa trong các phong trào, thành lập đội xung kích gồm những thành viên tiêu biểu vừa hồng vừa chuyên qua đó lựa chọn đoàn viên ưu tú để giới thiệu vào hàng ngũ của Đảng,…Song song đó nhà trường sẽ có những chính sách khen thưởng phù hợp cho CB, GV, NV hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội nghị kết thúc trong không khí vui tươi và đầm ấm. Mỗi CB,GV. NV trường DLA đều phấn khởi đón nhận những nhiệm vụ mới mà Ban Lãnh đạo nhà trường giao phó. Bước sang năm mới 2018, Trường DLA sẽ hứa hẹn có những bước đột phá mới về cả chất và lượng, qua đó nâng cao hơn nữa giá trị và thương hiệu của ngôi trường Đại học đầu tiên tại tỉnh Long An.

Hoàng Yến