Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), 28 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 20-12-2017, Đoàn cán bộ – giảng viên – nhân viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) do PGS.TS –Phó Hiệu trưởng Đặng Thị Phương Phi làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng đơn vị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Long An, đi cùng có các đồng chí Đỗ Thanh Phong – Phó trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế, ThS.KTS Nguyễn Thị Bảo Châu- Bí thư Đoàn Trường; NB. Trần Thị Minh Thu – Phó TBT Tạp chí Kinh tế – Công nghiệp cùng đại diện các phòng, ban.

PGS.TS Đặng Thị Phương Phi đại diện trường DLA gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An, chúc các chiến sĩ luôn có sức khỏe tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà quân đội và Nhân dân giao phó. Tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, tiếp tục duy trì các hoạt động phối hợp với Trường DLA nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Đại diện cho Bộ Chỉ huy Quân sự, đại tá Trịnh Văn Xa – Phó Chỉ huy trưởng cùng đại diện các phòng ban cảm ơn những tình cảm mà trường đã dành cho đơn vị và mong muốn sẽ có thêm nhiều hơn nữa các hoạt động liên kết giữa hai đơn vị trong công tác bồi dưỡng, giáo dục quốc phòng an ninh cho đối tượng sinh viên – học sinh, giao lưu văn hóa văn nghệ.

Ban Thông tin (thực hiện)