Sáng ngày 5-8-2017, phòng Sau Đại học và Quan hệ Quốc tế thuộc Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức buổi công bố kết quả trúng tuyển Cao học ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình dân dụng và Công nghiệp, ngành Tài chính Ngân hàng cho 47 học viên.

TS. Đoàn Thị Hồng –Phó Hiệu trưởng công bố danh sách học viên của 2 ngành học
TS. Đoàn Thị Hồng –Phó Hiệu trưởng công bố danh sách học viên của 2 ngành học

Dự buổi công bố có ThS Huỳnh Văn Xê – P.BT Đảng ủy Trường DLA, PHT; TS. Đoàn Thị Hồng- PHT, Trưởng Khoa TCQT cùng các CB,GV, NV và đông đảo tân học viên. Tại buổi công bố, các học viên đã được TS. Đoàn Thị Hồng thông qua kết quả trúng tuyển Cao học và công bố danh sách học viên của 2 ngành học. Các học viên còn được gặp gỡ các thầy cô quản lý lớp, được nghe hướng dẫn cụ thể về quá trình đào tạo và chương trình học ThS tại Trường DLA cùng những lưu ý cần thiết khi theo học tại Trường.

Anh Trần Văn Khiêm hiện đang công tác tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng TP Tân An là tân học viên lớp Cao học đào tạo ThS ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình dân dụng và Công nghiệp cho biết: “Sau quá trình miệt mài ôn thi thì hôm nay tôi và các bạn cùng lớp đã được xướng tên tại buổi công bố kết quả trúng tuyển Cao học. Đây là niềm vui và là động lực để mỗi học viên cố gắng phấn đấu trong học tập, hoàn thiện kiến thức và phục vụ tốt cho công việc. Trường DLA cũng đã tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi có thể sắp xếp việc học và công việc tại cơ quan một cách hợp lý, do đó chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm, dồn sức cho việc nghiên cứu và học tập cao học tại trường”

Ban cán sự của 2 lớp CH chụp ảnh cùng các thầy cô lãnh đạo Trường DLA
Ban cán sự của 2 lớp CH chụp ảnh cùng các thầy cô lãnh đạo Trường DLA

Kết thúc buổi công bố, tất cả các học viên và thầy cô Trường DLA đều cảm thấy phấn khởi với hy vọng khoá đào tạo mới của Nhà trường sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp, khẳng định chất lượng sản phẩm đào tạo trình độ cao của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

Ban Thông tin (thực hiện)