Cuộc thi Người đẹp Tân An lần thứ I năm 2016 diễn ra ngày 22-9-2016 tại tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao thành phố Tân An tỉnh Long An, Trần Thị Vẹn và Nguyễn Thị Thu Nhung đều là sinh viên năm nhất khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh để đạt giải nhất và nhì. Kết quả ấy vô cùng xứng đáng cho sự nỗ lực để hoàn thiện bản thân của phụ nữ hiện đại với những chuẩn mực truyền thống. Cuộc thi đã thành công tốt đẹp với kết quả chung cuộc các giải thưởng cao nhất đều thuộc về sinh viên Trường DLA.

Các thí sinh tỏa sáng trong phần thi trang phục tự chọn
Các thí sinh tỏa sáng trong phần thi trang phục tự chọn

Cuộc thi Người đẹp Tân An hướng đến mục tiêu tạo điều kiện cho nữ giới trẻ Long An được giao lưu học hỏi, qua đó thể hiện sự tự tin, năng động và hiện đại của con gái Việt Nam. Các thí sinh tham dự cuộc thi với mong muốn được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, được giao lưu cùng mọi người và tích lũy thêm kinh nghiệm cho hành trang của cuộc đời.

Trần Thị Vẹn và Nguyễn Thị Thu Nhung nhận giải từ ban tổ chức cuộc thi
Trần Thị Vẹn và Nguyễn Thị Thu Nhung nhận giải từ ban tổ chức cuộc thi
Các thí sinh đến từ DLA khoe sắc tại cuộc thi
Các thí sinh đến từ DLA khoe sắc tại cuộc thi

Trong nhiều năm qua, sinh viên Trường DLA đã có nhiều thành tích cao tại các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài tỉnh. Điều này chứng tỏ sinh viên DLA không chỉ thể hiện bản thân trong học tập mà còn tự tin thể hiện bản lĩnh và cá tính của mình.

Hoàng Thi

Tham gia học tập tại Trường DLA và đặc biệt là ngành QTKD là cơ hội giúp bạn trải nghiệm những kiến thức không chỉ trong sách vở mà còn gắn liền với thực tế doanh nghiệp, giúp bạn tự tin trong công việc sau này. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi tham quan, thực tế tại các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để sinh viên có cái nhìn tổng quát về quá trình làm việc, sản xuất tại doanh nghiệp. Từ đó sinh viên có thể tự tin bước vào môi trường mới sau khi ra trường. Ngoài ra khoa QTKD còn năng động tổ chức các hoạt động như "Ngày hội Quản trị", "Vua bán hàng", "Vua chiến lược",... đây là nơi để mỗi sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ thầy cô, bạn bè lại được thử sức trong việc lên kế hoạch, Pr cho các sản phẩm... Các hoạt động này luôn được sinh viên đón nhận và tích cực tham gia, không những phát triển khả năng quản trị mà còn giúp sinh viên năng động, giải quyết được các tình huống trong thực tế. Cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, hết mình vì sinh viên sẽ giúp các bạn trang bị những hành trang vững chắc và đầy tự tin bước ra thị trường lao động đầy thử thách như hiện nay.