Đoàn trường DLA: Tham dự Vòng bán kết cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Long An lần thứ V, năm 2024

Sáng ngày 17/10/2024, tại Phòng họp Tỉnh Đoàn, Đoàn trường DLA tham dự Vòng bán kết cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Long An lần thứ V, năm 2024.

Sinh viên Lê Minh Tùng chi đoàn lớp 21TH tham dự cuộc thi với ý tưởng: “Xử lý ảnh vệ tinh viễn thám để ứng dụng trong nông nghiệp”

Cuộc thi không chỉ là nơi thể hiện tài năng mà còn là cơ hội để các thí sinh tiếp cận các nhà đầu tư, doanh nghiệp và mở rộng mạng lưới quan hệ trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Sự tham gia tích cực của đoàn viên, sinh viên trường đã khẳng định tinh thần đổi mới sáng tạo của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An trong việc đồng hành cùng phong trào khởi nghiệp tỉnh nhà.

Chúc các bạn thí sinh gặt hái được nhiều thành công trong cuộc thi, góp phần phát triển nền công nghệ cao của Tỉnh nhà!