Đoàn trường DLA viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân Kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam

Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và 137 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2023), sáng ngày 28/4, dưới sự chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn Long An, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An phối hợp cùng Thành đoàn Tân An tham gia tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh tỉnh Long An.

Đến tham dự lễ có sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Long An và các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các cán bộ, đoàn viên.

Tại đây, các đại biểu thực hiện thắp hương trước Tượng đài Tổ quốc ghi công, các phần mộ liệt sĩ để tỏ lòng tôn kính, lòng biết ơn sâu sắc đối với các vị anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hi sinh vì nền hòa bình thống nhất đất nước, toàn vẹn lãnh thổ và độc lập dân tộc.

Thông qua hoạt động góp phần giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc để thế hệ trẻ hôm nay nỗ lực phấn đấu, lao động, học tập và không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.