Chúc mừng 06 cá nhân đạt giải cuộc thi “Viết về thầy/cô giáo và Trường DLA” nhân Kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Sau thời gian triển khai cuộc thi “Viết về thầy/cô giáo và Trường DLA” đến các bạn đoàn viên, sinh viên Ban Tổ chức chọn ra 06 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải với 1 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 02 Giải Ba và 01 Giải Khuyến khích (Thời gian trao giải được thông báo đến các bạn sau).

Các tác phẩm dự thi là những tác phẩm được viết theo chủ đề “Tri ân Nhà giáo Việt Nam”, có thể nói các tác phẩm dự thi lần này đã khắc họa rõ nét hình ảnh thầy, cô giáo, Trường DLA với những kỷ niệm thân thương. Cuộc thi là cơ hội để đoàn viên, sinh viên Nhà trường thể hiện tình cảm và trân trọng người thầy vì những hi sinh thầm lặng mà không phải ai cũng biết được từ đó thấy được giá trị cao quý của nghề giáo.