Công bố danh sách thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi nét đẹp sinh viên DLA 2022

Sau phần đánh giá và loại từ Vòng sơ khảo (ngày 16/6/2022) cuộc thi Nét đẹp sinh viên DLA 2022, Ban giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc vào Vòng Chung kết:

1. Lê Thị Ánh Hồng 21TC

2. Trịnh Đức Quí 21TC

3. Lê Trung Trực 20DCL

4. Nguyễn Phương Duy 19TH

5. Nguyễn Kim Hằng 20QT

6. Phạm Kim Sen 20QT

7. Cao Thị Bích Trinh 20QT

8. Nguyễn Minh Tâm 20QT

9. Hồ Nhựt Long 20XD

10. Nguyễn Thị Lam Tuyền 20MK

Theo đó, Vòng Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22/6/2022.

Thí sinh thi trang phục quy định, tài năng và ứng xử câu hỏi Top 5.

𝐓𝐡𝐢 𝐓𝐚̀𝐢 𝐧𝐚̆𝐧𝐠: Mỗi thí sinh dự thi 1 tiết mục tài năng nghệ thuật trong thời gian không quá 5 phút.

𝐓𝐡𝐢 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐪𝐮𝐲 đ𝐢̣𝐧𝐡: Mỗi thí sinh dự thi trong trang phục áo dài dự thi biểu diễn không quá 3 phút.

𝐓𝐡𝐢 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐱𝐮̛̉: BTC chọn ra 5 thí sinh có phong cách biểu diễn và phần thi tài năng tốt nhất dự thi phần ứng xử câu hỏi của BTC trong vòng 2 phút.

Chúc mừng Top 10 thí sinh vào Vòng Chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên DLA 2022.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Vòng Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra. Ai sẽ trở thành Hoa khôi và Nam Vương của DLA năm 2022 đây ?

Chúng ta cùng đón chờ và đừng quên đến cổ vũ cho các bạn thí sinh vào ngày 22/6/2022 tại Hội trường Lầu 1 Nhà hàng sinh viên DLA.

Riêng các bạn thí sinh dự thi Vòng Chung kết thì hãy nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, giữ gìn sức khỏe và quan trọng là giữ cho mình một tinh thần thoải mái, tự tin và bản lĩnh để hoàn thành thật tốt phần thi của mình.

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ về BTC để được giải đáp các bạn nhé!

Ban Truyền thông