Đoàn viên, sinh viên Trường DLA với Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Long An” lần thứ IV, năm 2022

Nhằm tiếp tục tạo môi trường học tập, rèn luyện và khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả trong đoàn viên, sinh viên và thực hiện theo kế hoạch số 503-KH/TĐTN-TTNTH ngày 13/4/2022 của Tỉnh đoàn Long An, ngày 28-4-2022 BTV Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An Tổ chức Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Long An” lần thứ IV, năm 2022 cho các đoàn viên, sinh viên theo học tại trường (trừ các bạn chuyên ngành tiếng Anh).

Theo đó, các thí sinh tham gia Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Long An” thực hiện truy cập vào địa chỉ OlympicEnglish.vn hoặc Fanpage fb.com/olympicTA.HSSV để tham gia dự thi và trả lời bộ 30 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 10 phút. Thời gian sẽ tính từ lúc thí sinh bắt đầu thi cho đến khi kết thúc bài thi, tổng thời gian tối đa của bài thi là 20 phút. Mỗi thí sinh được dự thi tối đa 5 lần, kết quả dự thi của thí sinh được tính bằng tổng điểm và thời gian trung bình các lần thi trong tuần.

Hệ thống thi trực tuyến được mở vào lúc 09h00 ngày chủ nhật, kết thúc vào lúc 22h00 ngày thứ bảy trong tuần. Vòng sơ loại được chia thành 4 tuần thi cụ thể như sau:

Tuần 1: từ ngày 17 đến ngày 23/4/2022.

Tuần 2: từ ngày 24 đến ngày 30/4/2022.

Tuần 3: từ ngày 01 đến ngày 07/5/2022.

Tuần 4: từ ngày 08 đến ngày 14/5/2022.

Kết thúc vòng sơ loại, Ban tổ chức sẽ chọn ra 20 học sinh và 12 sinh viên có tổng điểm 04 tuần thi cao nhất tham gia Vòng loại cấp tỉnh. Vòng loại cấp tỉnh diễn ra vào ngày 22/5/2022. Sau Vòng loại cấp tỉnh, Ban tổ chức tiếp tục chọn ra 01 học sinh và 01 sinh viên có điểm số cao nhất để tham gia Vòng chung kết (dự kiến ngày 31/7/2022).

Đông đảo các bạn đoàn viên, sinh vên Trường DLA tham gia hội thi ngay tại Phòng máy trường

Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Long An” lần thứ IV, năm 2022 không chỉ là sân chơi bổ ích trong việc kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh, tạo môi trường thực hành tiếng Anh hiệu quả. Qua đó lan tỏa, tạo sự hứng khởi, thúc đẩy ý thức học tập, rèn luyện tiếng Anh cho đoàn viên, sinh viên Trường DLA nói riêng và học sinh, sinh viên tỉnh Long An nói chung sẵn sàng thích nghi, hòa nhập trong thời đại mới.

Được biết, Vòng sơ loại vẫn đang diễn ra hàng tuần, các bạn đoàn viên, sinh viên Trường DLA hãy tiếp tục đăng ký tham gia ngay từ hôm nay nhé!