Đoàn Trường DLA và "Hành trình về địa chỉ đỏ với chủ đề Tự hào tuổi trẻ Việt Nam"

Là một hoạt động trong chuỗi chương trình công tác Đoàn và phong trào TNN năm 2021, vừa qua ngày 03/11/2021 Ban Thường vụ Đoàn trường đã thực hiện “Hành trình đến với địa chỉ đỏ” với chủ đề Tự hào tuổi trẻ Việt Nam tại Công viên Tượng đài Long An.

Tại đây, Ban Thường vụ Đoàn trường đã thực hiện dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Công viên Tượng đài Long An. Thông qua hoạt động góp phần giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, truyền thống lịch sử, thể hiện lòng tự hào, sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc cho các cán bộ Đoàn viên Nhà trường nói riêng - thế hệ trẻ tỉnh nhà Long An nói chung trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.