THÔNG BÁO: Về việc nghỉ Tết Dương lịch năm 2021

Tết Dương lịch hay Tết Tây không còn là ngày lễ quan trọng của riêng các nước phương Tây, mà ở nhiều quốc gia khác trên thế giới và cả đất nước Việt Nam. Ngày Tết Dương lịch được xem như dịp để nghỉ ngơi, chúc mừng và chào đón một năm mới lại đến với những mong muốn một năm thật nhiều điều mới tốt đẹp và may mắn.

Không những thế, việc được nghỉ học, nghỉ làm, quây quần bên cạnh nhau dịp Tết Dương lịch cũng là việc làm vô cùng ý nghĩa, tình cảm đối với những thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe, an toàn tính mạng, tài sản cá nhân và đơn vị Nhà trường trong thời gian nghỉ Tết Dương lịch, đồng thời thực hiện theo chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, BCH Đoàn trường, CĐCS, các khoa, các giáo viên chủ nhiệm cùng phối hợp tuyên truyền, giáo dục pháp luật về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, an toàn giao thông cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên (CB-GV-NV), sinh viên, học viên (SV-HV) được biết và thực hiện. Bên cạnh đó, Phòng TCHC-TH phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, TNXH – xây dựng phong trào toàn dân BV - ANTQ phân công nhân viên bảo vệ chuyên trách trực 24/24 giờ trong suốt thời gian nghỉ Tết. Trong quá trình trực, nếu có sự cố xảy ra, nhân viên trực báo cáo Thầy Đỗ Thanh Phong, Phó trưởng Ban chỉ đạo (ĐT: 090399549); Công an phường Khánh Hậu (ĐT: 02723512635) để cùng phối hợp giải quyết.

Thời gian nghỉ Tết Dương lịch: Ngày thứ sáu (01.01.2021)

Ngày 02.01.2021: CB-GV-NV, SV-HV học tập và làm việc bình thường theo thời khóa biểu.

Văn Thị