Tặng quà nhân năm học mới 2016-2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chương trình Ngày vì cộng đồng của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, chiều ngày 11-8-2016, Ban Giám hiệu nhà trường và Tạp chí Kinh tế – Công nghiệp đã trao 15 phần quà cho con của nhân viên bảo vệ và tạp vụ đang làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

trao quà nhân viên

Những phần quà gồm tập và viết với mong muốn các em có sự chuẩn bị cho năm học mới, đồng thời thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến đời sống của nhân viên.

TS. Đặng Thị Phương Phi- Phó Hiệu trưởng và NB. Trần Thị Minh Thu –P.Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế – Công nghiệp trao quà cho phụ huynh của các em

Hoàng Hiệp (thực hiện)