Họp mặt Tân niên Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Trường DLA

Ngày 24-02-2015 (mùng 6 Tết Ất Mùi), Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức buổi họp mặt tân niên và bắt đầu năm mới 2015 với nhiều may mắn và thành công. TS. Lê Đình Viên- Hiệu trưởng, CT HĐQT chủ trì buổi họp mặt tân niên đồng thời có sự hiện diện của TS. Lê Thị Kim Yến- Bí thư Chi bộ-Phó HT, TS. Đặng Thị Phương Phi- Phó HT, TS. Đoàn Thị Hồng- Phó HT, ThS. Huỳnh Văn Xê – Phó HT cùng toàn thể CB-GV-NV Trường DLA. Trong không khí vui tươi ngày đầu xuân, TS. Lê Đình Viên thay mặt HĐQT, Ban Giám hiệu Trường DLA chúc Tết toàn thể CB-GV-NV cùng gia đình năm mới 2015 gặp nhiều niềm vui và may mắn.

cb-gv-nv-tham-du-hop-mat-dau-xuan
CB-GV-NV tham dự họp mặt đầu xuân

Năm 2014 khép lại với nhiều tín hiệu khả quan, Trường DLA đã vượt qua những khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong năm mới 2015, CB-GV- NV Trường DLA tiếp tục đoàn kết, quyết tâm cùng nhau xây dựng trường ngày càng phát triển góp phần nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài cho xã hội đưa Trường DLA ngày càng vững vàng tiến lên.
ts-le-dinh-vien-li-xi-may-man-cho-toan-the-cb-gv-nv-trong-ngay-hop-mat-dau-xuan - Copy
TS. Lê Đình Viên- CT HĐQT, HT lì xì may mắn cho toàn thể CB-GV-NV trong ngày họp mặt đầu xuân.

Ban Thông Tin