Tiếp sức đến trường cho các em có hoàn cảnh khó khăn

DLA

 

      Mỗi năm học mới đến, trong niềm vui chung của các em học sinh, vẫn còn nhiều con em của các gia đình nông thôn, những gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, không đủ điều kiện để cho con mình tiếp tục đến trường, với mong muốn được làm chiếc cầu nối từ những tấm lòng vàng đến với các em học sinh nghèo - hiếu học, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Đài PTTH Long An phối hợp Chi đoàn Cán bộ - giảng viên - nhân viên Trường Đại học Kinh tế công nghiệp Long An và Đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Long An tặng quà cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 10 phần học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh ở xã Thủy Tây, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

tiep-suc-den-truong

Thành đoàn TP. Tân An thăm đội tiếp sức mùa thi DLA năm 2014

       Với niềm tin "Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao", chương trình "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" sẽ tạo thêm động lực cho các học sinh nghèo hiếu học. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

      Chương trình tặng quà và trao học bổng cho các em học sinh sẽ diễn ra vào ngày 28-8-2014 tại trụ sở UBND xã Thủy Tây, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

 

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

Các hoạt động khác