Công đoàn Trường DLA tổ chức tham quan biển Long Hải

DLA

 

      Ngày 22-6-2014, Công đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức cho cán bộ, giảng viên, nhân viên (CB, GV, NV) là công đoàn viên nhà trường cùng gia đình đến tham quan tại bãi biển Long Hải.

      Chuyến đi này có gần 100 CB,GV,NV đến từ các phòng, khoa, ban, trung tâm,…cùng tham gia. Cuộc hành trình của đoàn đã đến tham quan một số địa điểm như: Tu viện Phước Hải, Trung tâm thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu, Trạm dừng chân Bò sữa Long Thành,…

      Sau gần 3 tiếng đồng hồ, Đoàn xe của chúng tôi đã có mặt tại bãi biển Long Hải. Trên đường đi, những cơn mưa đôi lần làm nao lòng các thành viên trong đoàn, nhưng thật may khi đến với Long Hải thời tiết lại dịu mát như chào đón đoàn tham quan của Trường DLA.

      Cùng với hoạt động tắm biển, Ban chấp hành Công đoàn còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn như: kéo co, bóng đá bãi biển, đua thuyền trên cạn… Những tiếng cười giòn tan hòa cùng tiếng sóng biển như xóa tan những mệt mỏi của công việc thường ngày.

      Tham quan du lịch, nghỉ dưỡng là hoạt động định kỳ hàng năm mà Công đoàn Trường DLA tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các CB, GV, NV có những ngày nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe, chuẩn bị cho năm học mới. Đồng thời, đây cũng là dịp để CB, GV, NV công đoàn viên giao lưu, tăng tính gắn kết giữa các cá nhân cũng như các bộ phận với nhau.Chuyến du lịch đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người.

      Một số hình ảnh Ban thông tin tổng hợp

dla-to-chuc-tham-quan-2014 (1)

Các thành viên trong Đoàn hào hứng cho chuyến đi

 

dla-to-chuc-tham-quan-2014 (2)

Chuẩn bị đầy đủ hành trang cho chuyến tham quan

 

dla-to-chuc-tham-quan-2014 (3)

Sức mạnh của tinh thần đồng đội cùng thời tiết, bãi biển đẹp tuyệt vời

 

dla-to-chuc-tham-quan-2014 (4)

Cuộc chiến không khoan nhượng

 

dla-to-chuc-tham-quan-2014

“Mẹ ơi! Tắm biển thích quá”

 

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

Các hoạt động khác